หน้าที่และความรับผิดชอบ

งานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วัน พฤหัส ที่ 8 พฤษจิกายน 2561, เวลา 15:58 น. 383 ครั้ง นายเอกนรินทร์

หน้าที่และความรับผิดชอบ - งานศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจเพื่อการศึกษา

1. วางแผนการดำเนินงานและสวัสดิการตระหนักในการพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนในสถานศึกษา
2. ส่งเสริมให้ครู นักเรียน นักศึกษา จัดทำแผนธุรกิจร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ส่งเสริมการทำธุรกิจขนาดย่อม
3. ให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา ในการพัฒนาต่อยอดธุรกิจตลอดจนให้ความรู้ด้านการเข้าถึงแหล่งเงินทุน
4. ติดตามการทำธุรกิจเดิมเพิ่มแหล่งเงินทุนได้
5. ดำเนินกิจการของศูนย์ให้เป็นแหล่งเรียนรู้และพัฒนาทักษะในการเป็นผู้ประกอบการ
6. ให้คำปรึกษาด้านของทุนตั้งตัวได้ (ABI)
7. ประสานงานและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานศึกษา
8. จัดทำปฎิทินปฎิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฎิบัติงานตามลำดับขั้น
9. ดูแล รักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย
10. ปฎิบัติงานอื่นตามที่ได้รับมอบหมาย

ปรับปรุงข้อมูล 1 มกราคม 2562